Đặt vé tàu qua Zalo tiện ích cho 100 triệu người dùng

Đặt vé tàu qua Zalo là tiêu chí nhằm nâng cao chất lượng phục vụ hành khách đi tàu của vetauduongsat với mục tiêu tối ưu hóa hệ thống đặt vé tàu online

đặt vé tàu qua zalo
đặt vé tàu qua zalo

Zalo vừa chính thức cán mốc trên 100 triệu người dùng. Hiện nay, ứng dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu liên lạc mà còn là nền tảng được các cơ quan Nhà nước sử dụng để xây dựng chính quyền 4.0. Ngành đường sắt Việt Nam cũng đã kịp thời nắm bắt và chủ trương triển khai toàn diện trên hệ thống website bán vé tàu trực tuyến, Zalo vé tàu, trên nền tảng mạng xã hội chính thống : facebook, youtube, các đại lý chính thức bán vé tàu đường sắt việt nam

Đặt vé tàu qua zalo tiện ích cho 100 triệu người dùng
Đặt vé tàu qua zalo tiện ích cho 100 triệu người dùng

Theo thống kê, đến tháng 5/2018, đã có hơn 20 tỉnh thành gồm Đà Nẵng, Đồng Nai, Tiền Giang, Thái Bình, Đồng Tháp, Quảng Ngãi… chọn Zalo để giải quyết các thủ tục hành chính và tương tác với người dân.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian, nguồn lực của xã hội khi người dân chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc smartphone cũng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng hồ sơ, góp ý với các cơ quan Nhà nước hoặc cập nhật những thông tin, chính sách, dự thảo luật mới nhất.

Sau cột mốc này, Zalo tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu liên lạc của người dùng Việt cũng như tiếp tục mang đến những tiện ích hữu dụng hơn cho cuộc sống.

Ngoài ra, ứng dụng cũng thêm nhiều tính năng có liên quan đến camera như chia sẻ hình ảnh tốc độ cao, ra mắt tính năng video hiển thị trong 24h, tin nhắn ảnh tự huỷ, chụp ảnh, quay video clip đính kèm hiệu ứng, phát trực tiếp video trong nhóm.

Các cải tiến đi kèm không chỉ gia tăng trải nghiệm mà còn xoá bỏ sự nhàm chán trong các cuộc hội thoại nhắn tin thông thường. Ngoài ra, Zalo cũng sẽ liên tục tích hợp các dịch vụ của bên thứ 3 lên nền tảng để phục vụ khách hàng.

vé tàu đường sắt trực tuyến website

Viết một bình luận

0936 226 263