Phát khẩu trang miễn phí cho khách đi tàu NewLivitrans

Công tác phòng chống dịch virus corona vẫn được toàn bộ ngành đường sắt chủ động tích cực mọi lúc mọi nơi. Theo đó, từ khi có dịch nCoV xuất hiện tại Việt Nam, tàu Newlivitrans đã tổ chức phát hàng chục ngàn khẩu trang y tế miễn phí để đảm bảo an toàn tốt nhất cho tất cả các hành khách đi tàu giai đoạn này

Chủ động phòng chống, đảm bảo sức khỏe hành khách đi tàu

Trong mấy ngày qua, công ty đã phát miễn phí hàng chục nghìn khẩu trang y tế cho hành khách đi trên các chuyến tàu và nhân viên chăm sóc khách hàng trên tàu . Công tác phát khẩu trang y tế phòng dịch, khăn ướt được tàu NewLivitrans triển khai trên tất cả các tuyến tàu mà công ty đang khai thác như:

Phát khẩu trang miễn phí
Tàu Newlivitrans phát khẩu trang y tế miễn phí cho khách

Mọi hành khách đều được phát khẩu trang miễn phí
Mọi hành khách đều được phát khẩu trang miễn phí
Mọi hành khách đều được phát khẩu trang miễn phí

Đảm bảo nói không với dịch khi đi tàu

Tại các nhà ga trong ngành Đường sắt không khí phòng chống dịch bệnh cũng rất khẩn trương. Nhân viên bán vé, kiểm soát vé cũng trang bị khẩu trang để tự bảo vệ mình, bảo vệ khách. Các nhân viên chăm sóc khách hàng khi tác nghiệp đón khách tại ga xuất phát, dọc đường phải phát khẩu trang tới hành khách trước khi lên tàu. Trên toa tàu chất lượng cao của NewLivitrans còn có khăn ướt lau tay, bồn rửa vệ sinh luôn sạch sẽ,luôn có sẵn xà bông rửa tay cho khách hàng. Các bộ phận trên tàu trong quá trình tiếp xúc với hành khách phải đeo khẩu trang.

Các toa tàu thường xuyên duy trì nhiệt độ ở mức trên 26 độ C theo khuyến cáo của Bộ Y tế về mức nhiệt độ trong phòng kín nhằm hạn chế thấp nhất virus corona có thể phát tán. Đồng thời, tổ tàu thực hiện công tác tuyên truyền qua phát thanh trên tàu về tình hình diễn biếncách phòng trành và phun thuốc khử trùng toa xe, nhà ga hàng ngày

Kết quả hình ảnh cho phun thuốc khử trùngTÀU ĐƯỜNG SẮT

Đặc biệt, trong trường hợp tàu đang chạy dọc đường, khi có thông tin khách đi tàu có dấu hiệu sốt cao, ho kéo dài hoặc có các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp tiếp viên phụ trách toa xe báo cáo ngay với trưởng tàu để thăm hỏi tình hình và báo cáo về đơn vị, đoàn tiếp viên hoặc trong trường hợp khẩn cấp cần liên hệ với điều độ và ga gần nhất để đưa hành khách đến bệnh viện.

Viết một bình luận

0936 226 263